การแสดงรอบกองไฟ ขำสนั่นค่าย ฮากระจายโซเชียล (ฉบับรวมดาวตลกประจำโรงเรียน)

Author channel Bannok Music Studio   10 мес. назад
2,402,953 views

18,822 Like   794 Dislike

กอง 7 การแสดงรอบกองไฟ เรื่อง อาจารย์เมาผู้ให้โอกาส

The Comedian Thailand สัปดาห์ที่ 10 พาร์ท 3

**นำคลิปออกไป กรุณาให้เครดิตด้วยนะคะ** ก่อนคนทำจะไม่มีกำลังใจ

S08 | รางระนาดแทบลุกเป็นไฟ ศึกดวลระนาดไทยข้ามยุค ขุนคิม...

รายการ Super 10 ทุกวัน เสาร์ เวลา 16.45 น. ช่อง 23 เวิร์คพอยท์ ติดตามข่าวสารได้ที่http://www.facebook.com/workpoint และเว็บไซต์ http://www.workpointtv.com

ตุ๊กกี้ โชว์มุขบนเวทีคอนเสริต

ตุ๊กกี้ โชว์มุขบนเวทีคอนเสริต

เมื่อนักเรียนสาวสายฮา มาคัดเลือกดรัมเมเยอร์ประจำโร...

ดรัมโรงเรียน 'ไม่เน้นสวย . . เน้นฮา" 😁 (11'ม.ค.60) แชร์สนั่น! ลีลาสุดฮาในการคัดเลือกดรัมเมเยอร์ประจำโรงเรียน ไม่เป๊ะ แต่ปัง(คลิป) เป็นคลิปที่น่ารักอย่างแรงเมื่อ สมาชิกทวิตเตอร์ funlhe_x ได้แชร์เหตุการณ์ในการคัดเลือกผู้ที่จะเป็นดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน ซึ่งสาวน้อยคนที่เข้าร่วมการคัดเลือกครั้งนี้เรียกได้ว่าลีลาไม่ธรรมดา แม้ว่า จะโยนไม้ รับไม้ไม่ได้ แต่ความมั่นใจและการเอ็นเตอร์เทรนคนดูบอกเลยว่ากินขาด ความคิดเห็นจากสมาชิกเฟสบุ๊ค : โยนไม้ยังฝึกกันได้แต่ความ มั่นใจและการแสดงออกนี่ซิ ฝึกกันยากน้องมีเกินร้อยจริงๆ สุดยอดลีลา มีความมั่นใจกล้าแสดงออกอยู่แล้ว ค่อยไปเทรนไปหัดท่าหัดเทคนิคต่อไป แล้วจะเรียนได้เร็วด้วย ฮามาก ความมั่นใจจัดเต็ม ตอนท้ายน่าจะม้วนหน้ากลิ้งไปด้วยนะ จะฮามาก ความกล้ามาแน่น ความแม่นยำค่อยมาทีหลัง ฝึกกันได้ถ้าตั้งใจจริง ชอบตอนท้าย นางวิ่งกลับไปหากองเชียร์ แล้วดีใจมาก เหมือนนางได้เป็นเลย ฮ่าๆๆ นางสายฮาจริงๆ แอบเชียร์ให้ได้นะจ๊ะ เอาเฮฮาใว้ก่อน สวยงามพร้อมเพรียงไว้ทีหลัง แบบนี้ได้ขวัญใจสื่อมวลชนครับ เเสดงออก ในสิ่งที่น่าเเสดงออก ถูกที่ ถูกเวลา พี่ว่าน่ารักนะ ดูเเล้วพี่มีความสุขจัง น้องฮาดี เปิดตัวมาแรงแบบล้อหลังสะบัดล้อหน้ากระโดดเลย แถมยังจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ปิ๊บๆด้วย ฮาสนั่นลั่นทุ่งเลยจ้า มั่นไว้ก่อนแม่สอนไว้ ชีวิตช่วงวัยรุ่นวัยเรียนเป็นช่วงที่สนุกสนาน เฮฮาที่สุดในชีวิตแล้วจ้า ถูกใจชาวเน็ต ดรัมเมเยอร์ #สายฮา เน้นขำ ไม่เน้นสวยงาม เยี่ยมมากๆ กล้าแสดงออกและมีความกล้าในสิ่งทำ ทั้งยังมีกำลังใจที่ดีอีกด้วย การทำงานทุกอย่างต้องกล้าแสดงออกแบบชัดเจน ไม่ใช่เก็บอุบไว้แล้วหาคนช่วยเหลือด้วยบารมีและอำนาจ แบบผู้ใหญที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน ดรัมเมเยอร์สายฮา เน้นขำ เน้นฮา ไม่เน้นท่าสวย ในฐานะที่เป็นศิษย์เก่า สตรีวัดอัปสรสวรรค์ ขอฮาด้วย ความโก๊ะยังคงมีให้เห็นรุ่นสู่รุ่น น่ารักดี

กลับมาอีกครั้งในปีนี้กับการแสดงรอบกองไฟสุดฮาของเด็กๆชั้น ป5/1
โรงเรียนประถมสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ณ ค่ายไร่หุบพญา จ.นครนายก วันที่ 1-2 ก.พ. 2561 เป็นการแสดงละครลิปซิ้ง ซึ่งได้นำคลิปเสียงจาก the comedian thailand มาตัดต่อ และกับกำการแสดงโดยครูเจ๋ง หนองปลาดุก หวังว่าคงมอบความสุขให้ผู้ชมได้นะครับ ชื่นชอบอย่างไรติชมได้ จะได้กลับไปพัฒนาคลิปต่อๆไปครับ ขอบคุณครับ

Comments for video:

Similar video