สนุกกับ “สภากาแฟ 4.0” ซิตคอมสะท้อนสังคมอารมณ์เมืองไทยยุค 4.0 วันอาทิตย์ 14 ต.ค.61 เวลา 22.00 น.

Author channel AMARIN TVHD   2 мес. назад
1,443 views

11 Like   0 Dislike

สภากาแฟ 4.0 | กยศ.ก็อบยอดนักศึกษา | EP.18

ครูอุ๊ (นุ่น ดารัณ ฐิตะกวิน) เป็นครูสอนภาษาไทย เดินทางมายังชุมชนตลาดคลองยายถม เพื่อตามหานายเก่งเลิศล้ำ จนดี หรือ ก็อบ วินสุดกวนประจำตลาด ที่ติดหนี้ กยศ. ให้ไปตามใช้หนี้เพราะเธอเป็นผู้ค้ำประกัน แต่ก็อบที่ดันมาเห็นครูอุ๊เข้าก่อน กลับหาทางหนีหนี้ทุกวิถีทาง และหลบหน้าไม่ยอมมาเจอหน้าครูอุ๊ เรื่องรู้ถึงหูเหล่าชาวตลาดเข้าก็ต่างพากันสงสารครูอุ๊ที่ต้องมารับเคราะห์เป็นหนี้เป็นสินแทนก็อบทั้งๆ ที่ตัวเองก็ได้ร่ำรวยอะไร ทุกคนเลยร่วมด้วยช่วยกันตามหาก็อบให้มาเจอกับครูอุ๊ให้ได้ ความเป็นครูที่แสนจะหวังดีของครูอุ๊สามารถทำให้ก็อบกลับเนื้อกลับตัวมาใช้หนี้ได้หรือไม่ ------------------------------------------------------------------------------------ ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่ ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34 Website : http://www.amarintv.com Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD Twitter : https://twitter.com/amarintvhd Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd Line : http://line.me/ti/p/@amarintvhd ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 085-258-4778

สภากาแฟ 4.0 | กูไม่จ่ายเว้ย | EP.19

ก็อบ ที่กำลังอยู่ในช่วงปรับเนื้อปรับตัวเป็นคนดี เกิดไอเดียใหม่ไฉไลกว่าเดิม กับการประกอบอาชีพใหม่อย่าง พ่อค้าขายหม่าล้า ที่เขาได้ผ่านการคิดมาแล้วว่าเวิร์ค แถมยังอร่อยลูกค้ามาติดใจหลายราย ชาวตลาดคิดกันว่ายังไงก็คงไปไม่รอด เพราะคนอย่างก็อบที่เป็นคนหนักไม่เอาเบาไม่สู้ เจออุปสรรคเข้าหน่อยก็คงล้มเลิกความคิดแล้ว กลับไปเป็นวินมอเตอร์ไซค์ตามเดิมและสิ่งที่ชาวตลาดคิดก็ถูกต้องแล้ว ก็อบดันไปขายผิดที่ผิดทางเลยเจออุปสรรคใหญ่เข้าให้ อย่าง เทศกิจทศ (ตี๋ ดอกสะเดา หรือ ตี๋ บุญทอง หาญจางสิทธิ์) เทศกิจสุดเคี้ยวที่ไม่ว่าก็อบจะโผล่ไปขายที่ไหน เขาก็จะตามไปที่นั่น เหมือนเห็บหมาที่เกาะติดตัวหมาโดยที่จะไม่ยอมปล่อยไปง่ายๆ งานนี้ก็อบจะ แก้ปัญหานี้อย่างไรต้องติดตามใน สภากาแฟ 4.0 ตอน กูไม่จ่ายเว้ย ------------------------------------------------------------------------------------ ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่ ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34 Website : http://www.amarintv.com Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD Twitter : https://twitter.com/amarintvhd Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd Line : http://line.me/ti/p/@amarintvhd ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 085-258-4778

สภากาแฟ 4.0 | วิวาห์ล่ม เพราะรักออนไลน์ | EP.21

หลังจากโดดเดี่ยวเดียวดาย ไร้คนข้างกายมาหลายสิบตอน ในที่สุด ก็อบ (แจ็ค แฟนฉัน) ก็ได้พบรักกับสาวสวยหน้าใสสายแว้น ลิลลี่ (ไกด์ - สุทินนา เหล่าอำนวยชัย) ที่พบรักกันในโลกออนไลน์ แถมนัดกันมาเจอตัวเป็นๆ กันที่ร้านเฮียอ๋าอีกต่างหาก และแม้ว่าก้าวแรกของทั้งสองคนที่เริ่มต้นได้ไม่สวยนัก แต่พ่อหนุ่มวินมอเตอร์ไซค์ประจำชุมชนคลองยายถมของเราก็ตัดสินใจวิวาห์สายฟ้าแลบกับลิลลี่ ชนิดที่ชาวชุมชนยังอดสงสัยไม่ได้ว่า...พวกเอ็งไปรักกันตอนไหนเนี่ย!? แล้วเรื่องราวความรักครั้งนี้ของก็อบจะลงเอยอย่างไร จะสวยงามอย่างที่เจ้าตัวคิดเอาไว้หรือไม่ มาติดตามในซิตคอมอลวน ของชุมชนอารมณ์ดี “สภากาแฟ 4.0” ------------------------------------------------------------------------------------ ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่ ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34 Website : http://www.amarintv.com Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD Twitter : https://twitter.com/amarintvhd Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd Line : http://line.me/ti/p/@amarintvhd ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 085-258-4778

สภากาแฟ 4.0 | อย่าให้ถึงมือมนุษย์กล้อง | EP.4

เมื่อร้านกาแฟประจำชุมชนคลองยายถมของเฮียอ๋า ที่เคยเป็นแหล่งรวมตัวของเหล่าขาประจำและพ้องเพื่อน ถูกจัดระเบียบใหม่โดย ‘เก่ง เนรมิต’ หนุ่มไฟแรงหัวก้าวหน้า ที่มีความเชื่อในการ ‘เข้าคิว’ อย่างสุดหัวใจ และใช้กล้องมือถือจัดการลูกค้าที่แซงคิวแบบไม่ไว้หน้า แต่เอ๊ะ...ทำไมเจ้าของร้านสุดเฮี้ยบอย่างเฮียอ๋าถึงยอมให้คนแปลกหน้ารายนี้เข้ามาวุ่นวายในร้านได้ล่ะ? เรื่องราววุ่นๆ กับการจัดระเบียบให้ร้านกาแฟครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร และกล้องในมือหนุ่มหัวก้าวหน้าคนนี้จะสร้างวินัยการเข้าคิวสำเร็จหรือไม่ มาติดตามกันได้ใน ซิตคอม สภากาแฟ 4.0 ------------------------------------------------------------------------------------ ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่ ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34 Website : http://www.amarintv.com Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD Twitter : https://twitter.com/amarintvhd Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 085-258-4778

สภากาแฟ 4.0 | เรื่องขี้หมา | EP.2

ไม่ใช่แค่เรื่องชาวบ้านที่เฮียอ๋าต้องเข้ามามีส่วนร่วมซะทุกครั้ง แต่เรื่องหมาที่มาปล่อยอุนจิทิ้งไว้หน้าร้าน ก็เป็นอีกปัญหาระดับชาติที่สร้างความปวดหัวให้เจ้าของร้านกาแฟวัยกลางคนเช่นกัน แถมคราวนี้เฮียอ๋ายังไม่ยอมให้ใครมาเคลียร์อึกองนี้อีกต่างหากเพราะมันจะต้องมีคนรับผิดชอบ…ต่อให้อยู่ต่างประเทศก็ต้องกลับมารับความผิด เอ่อ หมายถึงเจ้าของหมาจริงๆ นะ! งานนี้เฮียอ๋าจะไขปริศนาเรื่องขี้หมาหน้าร้านได้หรือไม่ แล้วชะตากรรมของสุนัขกับเจ้าของจะลงเอย มาติดตามกันได้ใน สภากาแฟ 4.0 ------------------------------------------------------------------------------------ ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่ ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34 Website : http://www.amarintv.com Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD Twitter : https://twitter.com/amarintvhd Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 085-258-4778

นับเป็นอีกมิติของ “อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34” ที่เตรียมฉายซิตคอมใหม่แกะกล่องเรื่องแรก “สภากาแฟ 4.0” ลงจอแก้ว โดยนำเสนอเนื้อหาของละครในรูปแบบการกล่อมอารมณ์ขัน แบบหยิกแกมหยอกสะท้อนสังคม อารมณ์เมืองไทยยุค 4.0 ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งความสนุกสนานและข้อคิดดีๆ พร้อมนักแสดงรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก อาทิ กล้วย เชิญยิ้ม, ปิยะมาศ โมนยะกุล, ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร, เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล ติดตามความสนุกได้ในวันอาทิตย์ 14 ต.ค.61 เวลา 22.00 น. ทางอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34

------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : http://www.amarintv.com
Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD
Twitter : https://twitter.com/amarintvhd
Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd
Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd
Line : http://line.me/ti/p/@amarintvhd

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 085-258-4778

Comments for video: