"ลีโอ" ไอ้หนูของยาย

Author channel NewsClear   5 мес. назад
1,520,751 views

14,168 Like   380 Dislike

Pandaหมาลูกชิ้นโว๊ยยย : อาบน้ำต้องทำยังไง

สปามะกรูดเพื่อผิวและขน ของแพนด้า #รักพี่ชอบคลิปพี่ ช่วยกดสับตะไคร้ให้พี่ด้วยนะจ๊ะ #รักพี่ชอบพี่ โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์พี่ด้วยน้าาาา.. โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ https://line.me/S/sticker/3127413 ติดตามความบันเทิงได้อีกที่เพจ https://www.facebook.com/PandaRetriever/ และที่ไอจี https://www.instagram.com/panda_and_mom/ อีเมล์สำหรับติดต่องาน joohvintage@gmail.com ฝากติดตามความน่ารักของช่องเพื่อนพี่ด้วยนะ https://www.youtube.com/channel/UCzbQCAOdDUA-cj9-9gMGx7Aruj8nv

รวมคลิป ความน่ารักลีโอ ไอ้หนูของยาย

CR.Nutsara Horasat

TODAY SHOW 7 ก.พ. 59 (2/3) แปลก เฮ ซ่าส์ สุนัขพันธุ์ไจแอนท์อลาสกัน ม...

TODAY SHOW 7 ก.พ. 59 (2/3) แปลก เฮ ซ่าส์ สุนัขพันธุ์ไจแอนท์อลาสกัน มาลามิวท์ โดยมีสุดยอด 2 พิธีกร โก๊ะ-แจ๊ส ช่วยกันระดมความฮาแบบฉุดไม่อยู่ในช่วงนี้ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานแบบไร้ขีดจำกัด เมื่อความแปลกมาเจอกับความฮา เรื่องไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้น วันนี้จะพาทุกคนมาพบกับสุนัขพันธุ์อลาสกัน มาลามิวท์ (Alaskan Malamute) โดยคุณปิง ชัยณรงค์ กาญจนางกูรพันธุ์ จะเลี้ยงสุนัขพันธุ์นี้ 14 ตัว เป็นตัวผู้ทั้งหมด สุนัขพันธุ์นี้มีนิสัยอ่อนโยน เชื่อฟังคำสั่ง เรียนรู้เร็ว มาชมความน่ารักของสุนัขพันธุ์นี้จะน่ารักแค่ไหน? สีสวยแค่ไหน? ราคาต่อตัวเท่าไร? ห้ามพลาดช็อตเด็ดในรายการ TODAY SHOW กันนะครับ? กด "ติดตาม" ช่องของเราได้ที่ Youtube : http://www.youtube.com/user/borntvofficial Facebook : https://www.facebook.com/TODAYSHOWTV Googleplus:https://plus.google.com/u/0/b/112149990942153379545/dashboard/overview

#เรื่องจริงผ่านเฟส : พะโล้ ห่านแสนรู้

หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าห่านตัวนี้นะครับ น้องพะโล้ ห่านแสนรู้ ที่คอยวิ่งตามผู้ไถ่คืนชีวิตให้กับมัน ไม่ว่าชายผู้นี้จะเดินไปทางไหน ก็จะมีเจ้าพะโล้เดินอยู่ข้างๆ กลายเป็นภาพน่ารักๆ ที่สัตว์อย่างห่าน ก็รู้บุญคุณคน นอกจากมันจะสะท้อนความรัก ความกตัญญูที่มีให้กับผู้ไถ่ชีวิตแล้ว เรื่องราวของเจ้าพะโล้มันยังสะท้อนถึงการนำสัตว์เป็นๆ มาโชว์หน้าร้าน เพียงเพราะจะแสดงให้เห็นถึงความสดใหม่ของอาหาร มีสัตว์อีกกี่ชีวิตที่ต้องเผชิญโชคชะตาเดียวกับเจ้าพะโล้ และมันก็คงไม่โชคดีเหมือนเจ้าห่านตัวนี้ที่มีคนมาต่อชะตาชีวิตของมันได้ทัน...ชีวิตฟ้าหลังฝนของเจ้าพะโล้จะเป็นอย่างไร ไปชมกันครับ #เรื่องจริงผ่านจอ สามารถติดตามความน่ารักของน้องพะโล้ ได้ที่ Manuschai Jenkittiwattana

พิทบูล สายกวนทีน

ซื้อบอลมาไห้แบ่งกันเล่นดูมันทำ

#ไอ้หนูของยาย เปิดวาร์ปครอบครัวอันแสนอบอุ่นของ "เจ้าลีโอ" สุนัขแสนรู้ขวัญใจชาวโซเชียล จะน่ารักแค่ไหนไปดูกัน
#newsclearvdo #เจ้าลีโอ #คุณยายกับลีโอ

ติดตาม Newsclear บน FB ได้ที่...
https://www.facebook.com/newsclearvdo

Comments for video:

Similar video