วิธีปักชำกิ่งมะนาวอย่างง่ายๆ ไม่ต้องมีความรู้ก็ทำได้ แต่ต้องดูให้จบนะครับ : Sivakorn

Author channel Sivakorn Channel   1 год. назад
1,235,844 views

11,913 Like   657 Dislike

ทำน้ำยาเร่งรากเพื่อขยายพันธ์ไม้

ทำน้ำยาเร่งรากเพื่อขยายพันธุ์ไม้ ประโยชน์ เพื่อเพิ่มเปอร์เซ็นต์การออกราก,เร่งให้ออกรากให้เร็ว,เพิ่มจำนวนราก,ทำให้ระบบรากดีขึ้นออกรากได้เสมอแข็งแรงขึ้น เพิ่มประสิทธิ์ภาพในการขยายพันธุ์พืชได้ดี และยังเป็นการลดต้นทุนให้กับเกษตรกรอีกด้วยนะครับ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://huaypoonpark.blogspot.com/2017/12/blog-post_21.html และสามารถแอด Line เข้ามาสอบถามพูดคุยกันได้ที่ http://line.me/ti/p/ewUyBX9U-6

เทคนิคใหม่!! ชำมะนาวกิ่งใหญ่# ออกรากเยอะ ลดขั้นตอนการท...

วิธีการชำมะนาวแบบใหม่ โดยใช้มะนาวกิ่งใหญ่ ที่ชำครั้งละหลายๆกิ่ง ในกระถางหรือถุงดำ ไม่ต้องใช้ถุงพลาสติกคลุมทีละถ้วย เหมือนการชำแบบเดิมๆ เราจะได้มะนาวกิ่งใหญ่ รากเยอะ เจริญเติบโตได้ดี กว่าการชำด้วยกิ่งเล็กๆ ในถ้วยพลาสติก ครบ 2 เดือน สามารถนำไปปลูกได้เลย ปกติการตอน เมื่อครบ 2 เดือน จะตัดลงมาชำในถุงดำ และอีกประมาณ 1 เดือน ถึงจะนำไปปลูก ดังนั้นวิธีนี้จึงลดขั้นตอนได้มากกว่า ** จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับการเกษตร** เช่นเครื่องวัดค่าปุ๋ยและPHดิน เครื่องวัดปุ๋ยในน้ำ น้ำส้มควันไม้ เชื้อไตรโคเดอร์มา ชุดแคลเซียมโบรอน เป็นต้น สนใจ ดูรายละเอียดได้ที่เพจเกษตรปลอดสารพิษ https://www.facebook.com/Kasetplodsanpit

บอกสูตรพริกดก​ | ติดทุกช่อดอก​ | ไม่ต้องหมัก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ​ สูตรนร้เล็กทำแล้ว เห็นผลดี​ เลยเอามาแบ่งปัน​ สำหรับคนชอบปลูกพริกกินเอง​ หรือ​ ปลูกขาย​ เป็นสูตรง่ายๆ​ เหมาะกับคนไม่ค่อยมีเวลาค่ะ

เทคนิคการเสียบกิ่งมะม่วง แสนง่ายที่ไม่มีใครรู้

เทคนิคการเสียบกิ่งมะม่วง แสนง่ายที่ไม่มีใครรู้

วิธีปลูกมะพร้าวให้เตี้ยที่สุด โตเร็ว ลูกดก

การปลูกมะพร้าวน้ำหอม เสือนอนกิน(ยาวๆ) https://youtu.be/ts9bwv6gEq0 วิธีทำน้ำยาเร่งราก เร็วสุดๆ สูตรเข้มข้น https://www.youtube.com/watch?v=oDYOQCY8R4E วิธีปลูกแก้วมังกร สำหรับมือใหม่หัดปลูกแก้วมังกร Planting dragon fruit สวนอรุณธงชัยแก้วมังกร https://www.youtube.com/watch?v=Cld0AL_UETg

คลิปวีดีโอแนะนำวิธีการขยายพันธุ์มะนาวอย่างง่ายๆ ด้วยการปักชำแบบควบแน่น หรือการอบความชื้น สามารถทำได้ง่ายๆครับ

Comments for video:

Similar video