รักต่างวัย คุณยายทองสุข เจ้าสาว 73

Author channel Sawad Dewa   3 год. назад
6,782,753 views

14,422 Like   4,716 Dislike

"ยิ่งยง-ลูกสาว" น้ำตาร่วง!! เชื่อมกาวใจ  เคลียร์ทุกปัญห...

คุณพ่อ หรือ ยิ่งยง ยอดบัวงาม เล่าว่า "จริงๆแล้วตนไม่เคยปิดบังว่าตนไม่มีลูก อีกทั้งยังช่วยเหลือน้องฝนมาโดยตลอด ตนทราบเรื่องทั้งหมดว่าลูกมีครอบครัว และมีสามีเป็นชาวต่างชาติ ตนยังเคยให้พวกเขามาอยู่ที่บ้านด้วยกัน เพราะจะได้ช่วยเหลือและเลี้ยงดูกันได้เต็มที่ จนกระทั่งตนได้ทราบว่าสามีของลูกแสดงกิริยาไม่ให้เกียรติคุณทิพย์ซึ่งเป็นภรรยา โดยการโพสต์ตามโลกโซเชียลว่าคุณทิพย์เป็นหญิงขายบริการ และเคยไปไหนมาไหนด้วยกันกับเขา 2 คน สิ่งนี้เองทำให้ตนรู้สึกไม่ปลื้มสามีของลูก และพยายามให้ลูกเลิกกับสามี เพราะลูกเองก็โดนทำร้ายมาตลอด แต่ลูกก็ไม่ยอมเลิก ตนเองก็เคารพการตัดสินใจของลูก ตนจึงไม่ห้าม แค่ดูอยู่ห่างๆ และติดต่อกันเป็นระยะๆ ตนยังเล่าอีกว่า ในวันที่ลูกโดนทำร้ายจนสลบต้องหามส่งโรงพยาบาล คนแรกที่ไปเยี่ยม และ ดูแลตลอดคือคุณทิพย์ เพราะฉะนั้นเป็นไปไม่ได้ที่คุณทิพย์กับลูกจะมีปัญหากัน เขารักและหวงน้องน้ำฝนเหมือนลูกคนหนึ่ง ตอนนี้ทุกอย่างที่ลูกออกมาขอความช่วยเหลือ ตนก็ยินดีรับปากและพยายามแก้ไขปัญหาให้ถึงที่สุด เรื่องของคดีความ และเรื่องหาอาชีพให้นั้น คงต้องมีการคุยและทำความเข้าใจกันนอกรอบถึงรายละเอียดทั้งหมด ตนยินดีให้ลูกกลับมาอยู่ด้วยกันที่บ้าน ไม่เคยโกรธลูกแต่อย่างใด" ติดตามเรื่องราวรายการปากโป้ง 10.30 และ 21.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.thaich8.com หรือ https://www.facebook.com/thaich8 หรือ IG thaich8

การระลึกชาติของ ด.ช. ชนัย ชูมาลัยวงศ์ (กลับชาติมาเกิด)

ใครที่ได้ชมรายการตีสิบ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา อาจจะรู้สึกขนลุกซู่ไปตามๆ กัน เมื่อทางรายการนำเรื่องราวของ "ชนัย" หนุ่มใหญ่ที่สามารถระลึกชาติที่แล้วของตัวเองได้ว่าตัวเองคือ "ครูบัวไข" มานำเสนออีกครั้ง ทำให้คนอยากรู้เรื่องราวของครูบัวไขกันมากขึ้น วันนี้กระปุกจึงนำประเด็นฮอตนี้มาฝากกันค่ะ ชนัย ชูมาลัยวงษ์ เกิดเมื่อปี พ.ศ.2510 ที่จังหวัดพิจิตร ปัจจุบันอายุ 41 ปี ประกอบอาชีพเป็นช่างแอร์ โดยชนัยได้เคยเล่าเรื่องราวการระลึกชาติของเขาในหนังสือ และล่าสุดผ่านทางรายการโทรทัศน์ว่า เขาสามารถระลึกชาติได้ตั้งแต่มีอายุได้เพียง 3 ปี โดยชนัยบอกว่า ในชาติที่แล้วตัวเองเป็นครู มีชื่อว่า "บัวไข หล่อนาค" สอนอยู่ที่โรงเรียนท่าบ่อ อำเภอตะพานหิน จังหวัดพิจิตร มีภรรยาชื่อ "สวน" และมีลูกทั้งหมด 5 คน เป็นหญิง 3 คน ชาย 2 คน และมีลูกฝาแฝดที่สนิทกันมาก ก่อนครูบัวไขจะเสียชีวิตในวัย 35 ปี เมื่อปี พ.ศ.2505 เนื่องจากถูกลอบยิงจากท้ายทอยทะลุหน้าผาก ขณะที่ตัวเองกำลังเดินทางไปสอนหนังสือที่โรงเรียน

รักต่างเผ่าพันธุ์ คนแต่งงานกับงู ตอนที่ 3/6

เมื่อคนกับงูมีความรักกัน ความรักต่างเผ่าพันธุ์ คนแต่งงานกับงูจริงเกิดขึ้น เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นได้อย่างไรติดตามชมได้ที่นี้

ตีสิบเดย์ (6 ส.ค. 59) สนทนารักแท้ ไม่แพ้อะไรเลย

พบกับรายการ ตีสิบเดย์ ได้ทาง ช่อง 33 ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 14:45 น. ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการได้ที่ เว็บไซต์: http://www.2020.co.th/ เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/teesib.atten instagram: http://instagram.com/2020entertainment หรือกด: Subscribe เพื่อมาเป็นครอบครัวเดียวกับเรา 2020 ENTERTAINMENT

บ้านเมียฝรั่งโลโซ อ.โคกสูง โคราช

สาวไทยไปแต่งงานกับชาวเยอรมนีวัย 72 ก่อนเดินทางกลับมาใช้ชีวิตในหมู่บ้านอีกครั้ง และตกแต่งกระต๊อบชาวนา ให้เป็นบ้านสวยงาม มูลค่ากว่าล้านพร้อมที่ดิน

รักต่างวัย คุณยาย เจ้าสาววัย 73

Comments for video:

Similar video