สอนขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ดอนเมือง-เชียงใหม่ AirAsia

Author channel Vacation On   2 мес. назад
425,135 views

0 Like   0 Dislike

สอนขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ดอนเมือง - เชียงใหม่ Thai Lion Air ง...

ขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ดอนเมือง - เชียงใหม่ Thai Lion Air ง่ายนิดเดียว - Mai diary ✈️☁️✈️☁️✈️☁️ ----------------------------- ติดตามใหม่ได้ที่ youtube : https://www.youtube.com/maidiary facebook : https://goo.gl/fZvzhC ig : https://goo.gl/CE1c2z page1 Mai diary : http://www.facebook.com/maidiaryy page2 เก็บกระเป๋า : https://www.facebook.com/kepkrapao/ twitter : https://twitter.com/immaidiary ติดต่องาน mail : kepkrapao@gmail.com #Maidiary #ขึ้นเครื่องบินครั้งแรก #ThaiLionAir

ณ จุดนี้ อุทาหรณ์!! สาวไทยทำงานต่างแดน

เมื่อสามีฝรั่งไม่รวย ปัญหาอะไรจะตามมา การแก้ปัญหา กา...

วันนี้เกดไม่ได้ออกมาบ่นหรือต่อว่าสามีนะคะ ให้เพื่อนๆ ลองฟังให้จบค่ะ คนเราเกิดมาวาสนาไม่เหมือนกัน และส่วนตัวเกดไม่ได้แต่งกันเพราะหวังเงินทอง เกดรู้จักสามีมา 4 ปี ก่อนที่จะแต่งงานกัน รู้ค่ะว่าเค้าไม่มีเงิน และไม่มีญาติ ไม่มีอะไรเลย วันที่เราย้ายไปเค้าเพิ่งโดนให้ออกจากงาน และไม่ค่อยมีเงินเก็บมากนัก เหตุเกิดจากอะไรทำไมทะเลาะกันลองฟังกันดูนะคะ และอีกอย่างคนอเมริกัน(บางคน-สามีเกด) ไม่ได้ให้เงินภรรยาใช้ก็มีค่ะ เค้าหามาได้เค้าก็ใช้จ่ายในบ้าน และลูกเต้าแล้ว ส่วนตัวเราเองเราก็รับผิดชอบตัวเองค่ะ เราไม่ได้ศึกษาวัฒนธรรมเค้ามาก่อนเลยเกดปัญหานี้ ร่วมไปด้วย ส่วนท่านที่สามีดูแลให้เงินใช้จ่าย หรือให้บริหารเงินก็โชคดีกันไปนะคะ แต่ละบ้านไม่เหมือนกันค่ะ เรื่องนี้ขอให้เป็นประโยชน์กับสาวไทยที่จะมาอเมริกา หรือไปอยู่เมืองนอกกับอนาคตสามีเรา ให้ได้ลองเอาไปคิดว่าจะพูดหรือไม่พูด แต่เกดก็ยังแนะนำให้พูดเคลียร์ๆ ไปเลยค่ะ 4 เรื่องต้องพูดกับแฟนฝรั่ง อย่างมีเหตุผล ควร Vs ไม่ควร พูดให้ถูกประเด็น | Kate Studio https://www.youtube.com/watch?v=YGBAeKKtLoM&t=308s #เมียฝรั่ง #ชีวิตในอเมริกา #คนไทยในอเมริกา #สหรัฐอเมริกา #ไกลบ้าน +ช่องแม่บ้านเมียฝรั่งฝั่งอเมริกา ไลฟ์สไตล์ การกิน อยู่ ท่องเที่ยว +สามี1 ลูก1 ทำงานออนไลน์ ขายของ ทำชิปปิ้งส่งของกลับไทย และขายสินค้าบนอีเบย์ +แชร์ความรู้การค้าขาย และประสบการณ์มาอยู่เมืองนอก ให้ชนรุ่นหลังได้ศึกษาค่ะ ชอบคอนเท้นกดไลค์ และกดติดตาม Subscribe เพื่อชมคลิปดีๆ สาระแน่น บันเทิงประปราย และความน่ารักของน้องเอเดน เด็ก 5 เชื้อชาติค่ะ SHOP MY STORE: + USA: https://www.ebay.com/str/adorablebrands + Thailand: http://www.coachbykate.com FOLLOW ME: + IG: http://instagram.com/coachbykate + FACEBOOK: https://www.facebook.com/coachbykate + Twitter: katelerd1 CONTACT ME: + LINE ID PERSONAL: coachbymdk + LINE ID พรีออเดอร์ COACH: @coachbykate + LINE ID ส่งของกลับไทย: @shopplearnusa + Email: coachbykate@hotmail.com SUPPORT ME: + PayPal: service@lunlunla.com

งานแต่งชมพู่ อารยา - น็อต วิศรุต

ทอมขาถ่าง จอมสร้างภาพทำแถมาเนียนเปิดร้านกาแฟบังหน้...

ชาแนลเพื่อการปฏิวัติสู่ สหพันธรัฐไท และ เพื่อเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองของประเทศไทให้เป็นประชาธิปไตยอย่างแท้จริง โดยให้อำนาจสูงสุดในการปกครองประเทศ เป็นของประชาชน มาจากประชาชน โดยประชาชน และเพื่อประชาชน

ขึ้นเครื่องบินครั้งแรก เดินทางในประเทศ ต้องทำอย่างไร มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง เนื่องจากช่วงนี้ ตั๋วเครื่องบินราคาลดต่ำลงมาก จึงทำให้หลายๆ คน อาจจะต้องเดินทางด้วยเครื่องบินครั้งแรก แต่ขิงขอบอกไว้ก่อนเลยว่า การขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ไม่ได้ยากอย่างที่คิด ในคลิปนี้จะอธิบายอย่างละเอียด เมื่อมาถึงสนามบิน แล้วเช็คอินอย่างไร ไม่มีอะไรที่ต้องกลัว

รอบนี้ขิงบินจาก กรุงเทพฯ ดอนเมือง ไปเชียงใหม่ บินในประเทศไทย ด้วยสายการบิน AirAsia ที่เขาจะมีตู้เช็คอินด้วยตัวเองอยู่หน้าเค้าเตอร์ หากใครมีสัมภาระโหลด ก็สามารถทำตามได้เลย แต่หากเป็นสายการบินอื่นๆ ทั้ง นกแอร์ หรือไลอ้อนแอร์ จะต้องเข้าไปเช็คอินที่เค้าเตอร์แทน

อย่าลืมกด SUBSCRIBE › Vacation On นะคะ
ฝากกด กระดิ่ง ด้วยน้าา จะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ

➤ ช่องทางติดตามบน Facebook: https://www.facebook.com/VacationOn/

➤ ติดต่องาน โฆษณาเรื่องท่องเที่ยว ได้ที่
- https://m.me/VacationOn/
- Email: VacationOn.ch@gmail.com

แล้วพบกัน! คลิปหน้า ขิงเย่ จะพาไปเที่ยวที่ไหน ต้องคอยติดตามมม

Comments for video:

Similar video