"เครปป้าเฉื่อย" เครปในตำนานที่รอนานที่สุดในชีวิต ☀ Sunbeary

Author channel Sunbeary   1 год. назад
10,311,829 views

78,123 Like   4,942 Dislike

มาซื้อพัดลม โดนไปกลมๆสามหมื่น ☀ Sunbeary

ซันแบรี่ผู้ใช้ตังกับเค้กและพัดลม 5555 กระเป๋าแทบไม่ซื้อ ใครอยากเป็น Creator แนะนำช่องนี้เลย https://goo.gl/WR1O3K ▲อย่าลืมกดติดตามน้า จะได้เจอพี่ซานทุกสัปดาห์เล้ย http://www.youtube.com/c/Sunbeary?... ครั้งหน้าอยากให้ทำอะไรทิ้งคอมเม้นไว้เลยน้า!! ➤ ตามมาดูผลงานเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย ▲Facebook : https://goo.gl/LX2WTK ▲IG: sunbeary อีเมล์สำหรับติดต่องานค่ะ sunbeary.ch@gmail.com

VLOG 017 l ยาวไป 7 ชั่วโมง สิวๆ กับ 🙏💖"เครปป้าเฉื่อย" l Kia Zaab

Vlog นี้เป็น Vlog ที่ต้องมีความอดทนอย่างมาก เพื่อจะได้กินเครปป้าเฉื่อย ซึ่งเด๋วนี้ป้าไม่รับจองโยนกระดาษแล้ว ต้องมานั่งรอเอาเอง เพื่อจองคิว ทรมานสุดๆ แต่มาดูกันว่า How to การจะได้กินเครปป้าเฉื่อย ควรเตรียมตัวยังไงดีนะ หึหึ - ควรไปรอคิวตั้งแต่กี่โมง?? - เข้าห้องน้ำตรงไหน?? - ต้องเตรียมอะไรไปบ้าง ระหว่างรอ?? - คิวแรกจะได้กินกี่โมง?? - ถ้าอยากกินก่อนเที่ยงคืน ต้องไปกี่โมง?? แต่ที่สำคัญที่สุด ห้ามไปผิดวันนะ เด๋วนี้ป้าขายแต่วันเสาร์ วันเดียวเท่านั้น มีหยุดบ้างตามสุขภาพของป้าเฉื่อยฮะ และเริ่มลงสมุดคิวป้าตอน 19.30 - 20.00 แล้วแต่ป้าเตรียมร้านเสร็จกี่โมง ถ้าดูแล้วชอบในความอดทน ถึก ของพี่เกี้ย อย่าลืม Like & Share กันนะฮะ แล้วช่วยกันกด Subscribe และกดกระดิ่งติดตามด้วยเน้อ จะได้ไม่พลาดกันนะจ๊ะ จุฟๆ #ป้าเฉื่อย #เครปป้าเฉื่อย #เครปชาติหน้า #เครปในตำนาน #EOSM50

นักกินระดับประเทศ ... แดกยับทุกเมนู"บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง" (Toh...

ขอขอบคุณสถานที่ในการถ่ายทำ: ร้าน Tohkai Yakiniku (สาขา PortoChino) ติดตามพวกเราได้ที่ : Youtube ► http://www.youtube.com/ThaiProEater Facebook ► http://www.facebook.com/ThaiProEater EaterOat : https://goo.gl/6NaokP PEACH EAT LAEK : https://goo.gl/Y6YDLv

รองเท้า Balenciaga ชุบแป้งทอด (ราคา70000บาท) - Epic Toys

ในครั้งนี้ epictoys นั้นได้แกล้งเอกภาณุ โดยเอาของสะสมของเอกภาณุมาชุบแป้งทอด โดยของชิ้นนั้นราคา 70000บาท และนั้นก็คือรองเท้า balenciaga triple s นั้นเองจะเป็นยังไงไปดูกันเลยจ้า Instagram เอก https://www.instagram.com/aek_phanuu/ Instagram วา http://instagram.com/Wasabi_neverdie instagram ทับทิม http://instagram.com/tubtimaekky สั่งซื้อของเล่นได้ที่นี่เลยจ้า https://www.facebook.com/epictoysshop/?fref=ts ติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ที่ : https://www.facebook.com/epictoyss/ ติดต่องานได้ที่ E-mail : Theskafilm@gmail.com

วิธีการทำเครปช็อคโกแลต : How to make Chocolate Crepe -Thai Food Bangkok

นานมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
คุณป้าแกตั้งใจทุกแผ่นจริงๆ

ใครอยากเป็น Creator แนะนำช่องนี้เลย
https://goo.gl/WR1O3K

▲อย่าลืมกดติดตามน้า จะได้เจอพี่ซานทุกสัปดาห์เล้ย http://www.youtube.com/c/Sunbeary?...
ครั้งหน้าอยากให้ทำอะไรทิ้งคอมเม้นไว้เลยน้า!!

➤ ตามมาดูผลงานเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

▲Facebook : https://goo.gl/LX2WTK
▲IG: sunbeary

อีเมล์สำหรับติดต่องานค่ะ
sunbeary.ch@gmail.com

Comments for video:

Similar video