ทีวีบูรพา กบนอกกะลา : ข้าวโพดไทยบันลือโลก(1) ช่วงที่ 1/4 (3 ส.ค 57)

Author channel TvburabhaOfficial   4 год. назад
34,017 views

107 Like   11 Dislike

การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตข้าวโพดหวาน โดยการใช้ปุ๋...

รายการก้าวไกลกับกรมวิชาการเกษตร ตอน : การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตข้าวโพดหวาน โดยการใช้ปุ๋ยอย่างถูกต้องและเหมาะสม ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2558 เวลา 05.00 - 05.30 น. ทาง Modern 9 TV

เกษตรไทยไอดอล | EP.136 ตอน ข้าวโพดหวานกินสด | 24 ส.ค.61

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อำนวยการผลิต ทุกวันศุกร์ | หกโมงเย็น | ช่อง 9 MCOT HD #ข้าวโพดหวานกินสด #ข้าวโพด #ราชินีทับทิมสยาม

ปลูกข้าวโพดหวานอย่างไร ได้กำไรสูงสุด

www.sotus.co.th

กบนอกกะลา : เสื้อมือสอง เก่าของพี่ อินดี้ของผม | FULL (29 มี.ค...

เมื่อคำว่าเปิดกระสอบ ที่อาจจะเคยได้ยินมาก่อน ถูกเปิดเผยให้เห็นกันแบบชัดๆ โดยกูรูเสื้อมือสองที่ไม่ใช่คนไทย แต่เป็นคนญี่ปุ่น อะไรคือเทคนิค อะไรคือประสบการณ์ที่ถูกนำมาใช้ในการล่าสมบัติในครั้งนี้ รวมถึงพบกับ 2 สุดยอดนักสะสมเสื้อมือ 2 ที่ถือว่าอยู่ในระดับเทพของวงการอย่างเสื้อยืดวงดนตรี ที่เรียกได้ว่ามีทุกแบบ ทุกแนว ที่ไม่น่าเชื่อว่าวัฒนธรรมดนตรีจะทำให้เสื้อขาดๆ ตัวหนึ่ง มีราคากว่า 7 แสนบาท!! และ สุดยอดนักสะสมเสื้อวินเทจ เสื้อเก่าที่ไม่ใช่เสื้อมือ 2 แล้วจริงๆ แล้วมันคืออะไรกันแน่ แล้วเสื้อผ้ามือ 2 ที่นักสะสมไม่เอา คนเราไม่ใช้ จะถูกส่งต่อไปที่ไหน พบกับเสื้อมือ 2 รีเมคที่นำเสื้อผ้าเก่าๆ จากวัตถุดิบหลากหลายชนิด ที่คุณคาดไม่ถึง อย่าง ธงชาติ ผ้าเช็ดหน้า หรือกระทั่งเต็นท์ทหารปิดท้ายด้วยงาน ที่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางเสื้อมือ 2 ที่ใหญ่ของโลก อย่างงาน From Rags To Display งานที่รวบรวมทุกอย่างของเสื้อมือ 2 ทั้งเสื้อหลากหลายชนิด รวมไปถึงสุดยอดนักสะสมที่หาตัวจับยากในประเทศไทย #เสื้อมือสอง #กบนอกกะลา #TVBURABHA ติดตามข่าวสารทีวีบูรพาเพิ่มเติมได้ที่ http://tvburabha.com/ https://www.facebook.com/tvburabha https://instagram.com/tvburabha https://www.facebook.com/kobnokkala https://tv.line.me/kobnokkala http://www.dailymotion.com/tvburabha

กบนอกกะลา : แซลมอน นอร์เวย์ | FULL (23 พ.ย.60)

กบพลจะพาคุณไปทำความรู้จักกับประเทศ ที่มีสภาพอากาศที่หนาวเย็นแบบสุดขั้ว ที่แม้แต่มนุษย์ยังยากต่อการดำรงชีวิต แต่ด้วยปัจจัยนี้กลับเป็นสภาพอากาศที่เหมาะ กับการเพาะเลี้ยงปลาแซลมอน ติดตามเรื่องราวความผูกพัน และวัฒนธรรมการรับประทานแซลมอนของคนนอร์เวย์ รวมถึงขั้นตอนการเพาะเลี้ยง จากน้ำจืด สู่น้ำเค็ม จากไข่ปลา สู่เมนูบนจานอาหาร รวมถึงไขคำตอบสำคัญทั้งในเรื่องความปลอดภัย และอะไรที่ทำให้ประเทศเล็กๆ กลายเป็นประเทศผู้นำ ที่ส่งออกปลาแซลมอนเยอะที่สุดในโลก และได้รับการยอมรับในระดับนานชาติ ได้ในกบนอกกะลาตอน แซลมอน นอร์เวย์ ติดตามข่าวสารทีวีบูรพาเพิ่มเติมได้ที่ http://tvburabha.com/ https://www.facebook.com/tvburabha https://instagram.com/tvburabha https://www.facebook.com/kobnokkala

ติดตามชมรายการ กบนอกกะลา
ทุกวันอาทิตย์ 10.00 น. ทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์

อัพเดทความเคลื่อนไหวได้ทาง :
https://www.facebook.com/tvburabha
https://www.facebook.com/kobnokkala

"ชา" เครื่องดื่มยอดฮิตของคนทั้งโลก ร่วมค้นที่มา เพื่อให้รู้ถึงความนิยมจากอดีตสู่ปัจจุบัน­ไปด้วยกันกับ "ทีวีบูรพา"

Comments for video:

Similar video