[Official MV] แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว (feat.Djต้นหอม, โก๊ะตี๋, วง 3.50) - แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

Author channel F/8 Production   4 год. назад
239,923,031 views

607,880 Like   99,994 Dislike

รูปไม่หล่อมีสิทธิ์ไหมครับ - คาวบอย feat. ดาว ขำมิน + พงศ์ วง...

บานาน่า เรคคอร์ด ร่วมกับ เดอะสกาฟิล์ม ภูมิใจเสนอ "รูปไม่หล่อมีสิทธิ์ไหมครับ" Music Video ล่าสุดจาก "คาวบอย" ปะทะ "ดาว ขำมิน" และ "พงศ์ วงพัทลุง" นำแสดงโดย "บี้ เดอะสกา" เพลง : รูปไม่หล่อมีสิทธิ์ไหมครับ [OFFICIAL MV] ศิลปิน : คาวบอย feat. ดาว ขำมิน + พงศ์ วงพัทลุง สังกัด : Banana Record เนื้อร้อง : วิรชา ดาวฉาย และ บานาน่า ทีม ทำนอง : วิรชา ดาวฉาย เรียบเรียง : บานาน่า ทีม เป่าแซ็กโซโฟน : ฌานดนู ไล้ทอง กำกับการแสดง : จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์ ขอขอบคุณ : บี้ เดอะสกา , ดาว ขำมิน , พงศ์ วงพัทลุง , ปัฏฐา ทองปาน รวมทั้งทีมงานและนักแสดงทุกคน ติดต่องานแสดง คาวบอย : คุณโจ๊ก (Project Manager) 086-308-4256 PR คุณเจน 08-2972-7364 หรือ BananaRecordThailand@gmail.com ดิจิตอลดาวน์โหลด *49221202 iTunes/Deezer/KKBox ติดตามคาวบอยและบานาน่า เรคคอร์ดได้ที่ http://www.facebook.com/Cowboy.Fanpage http://www.facebook.com/BananaRecord http://www.facebook.com/BananaMaxTV http://www.BananaRecord.net เนื้อเพลง: รูปไม่หล่อมีสิทธิ์ไหมครับ ไม่ทันระวังเลยเดินตกหลุมอ๊ะ รักเธอแล้วนะ ซวยล่ะวะทำไงดี ไม่มีคู่มือบอกทำอย่างนั้นนะ ควรทำอย่างเนี้ย ซวยแล้วเนี่ยทำไงดี อยากจะเดินเข้าไปบอกรักเธอ แต่แค่นั่งเพื่อนยังหาว่าเพ้อ ควรทำอย่างไรในเมื่อใจมีแต่ ธะ เออ อ๊ะ เออ อ๊ะ เออ อ๊ะ เออ *รูปไม่หล่อมีสิทธิ์ไหมครับ ถ้าอยากจะนับเธอเป็นแฟน พ่อไม่รวยมีสิทธิ์ไหมครับ ถ้าอยากจะขอควงแขนในสถานะแฟนของเธอ ซุปตาร์เกาหลียังต้องชิดซ้ายอ๊ะ เน็ตไอดอลหลบไป เธอสวยสะดุดในปฐพี เกิดมาไม่เคยเจอใครที่ไหนอ๊ะ โดนใจอย่างเนี้ย เสี่ยงตายก็พร้อมจะยอมพลี เมื่อความรักที่มีมันล้นใจ อกสามศอกคงไม่พอจะใส่ไว้ คงต้องเสี่ยงถาม เธอตรงตรง ให้รู้ ป๊ะป่ะ ป๊ะป่ะ ป๊ะป่ะ ป๊ะไป ( * ) [ดาว ขำมิน] เธอ เธอ เธอ เธอ เธอเป็นเหมือนดาว พี่ก็ดาว ดาวโจนส์กับดาวไถ แต่ดวงใจ รับรองไม่ฟาวล์ รับประกันห้าดาวจริง ๆ จริง จริง จริง จริง จริง จริง จริง จริง [พงศ์ วงพัทลุง] อะโตย อะโตย เด็กบ้านๆ มีสิทธิ์ไหมครับ ถ้าอยากจะนับเธอเป็นแฟน พ่อไม่รวยมีสิทธิ์ไหมครับ ถ้าอยากจะขอควงแขน ในสถานะแฟนของเธอ ( * / * ) ให้ฉันได้เป็นแฟนกับเธอ คลิปใหม่มาทุกวันอังคาร วันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ นะครับ^^+++ ชอบใจฝากกด Like และแชร์ คลิปนี้ด้วยน้าา กดติดตามหรือ Subscribe เพื่อไม่พลาดคลิปใหม่ๆจ้าพวกเราครับ^^ กดเลย ► http://www.youtube.com/subscription_center?add_user=bomberball

จั๊กกิ้มกับต๊กโต : วงต๊กโต อาร์ สยาม [Official MV]

โหลดเสียงรอสาย : *223347 โหลด MP3 : http://bit.ly/JukkimMP3 ฟังเพลงที่ Deezer : http://bit.ly/JukkimDZ Download on iTunes : http://bit.ly/JukkimIT facebook : http://fb.com/RsiamMusicPage เพลง : จั๊กกิ้มกับต๊กโต คำร้อง/ทำนอง/เรียบเรียง : ต๊กโต วันนี้จะไปแอ่วเหนือกันนะ จะไปไหว้พระจะขึ้นไปบนดอย เพื่อนๆต่างก็เฝ้ารอคอย  อยากจะไปเที่ยวดอยสักสองสามวัน พอดีว่ามีเพื่อนอยู่เชียงใหม่ ก็เลยขอไปพักอยู่บ้านมัน พอไปถึงมันก็ยิ้มให้กัน แล้วบอกให้รีบตามมันขึ้นบ้านไปก่อน * จู่ๆมันก็หันมายิ้ม แล้วบอกว่ามีจั๊กกิ้มกับต๊กโตอยู่ในห้องนอน ไอ้เราก็ไม่รู้มาก่อน ว่าที่อยู่ในห้องนอนนั้นมันคืออะไร เพื่อนมันก็บอกเอาไว้อย่างนี้ แล้วก็เดินหนีออกจากห้องไป เพื่อนมันออกไปไม่ทันไร ไม่รู้ว่าเสียงอะไร  ล่ะ  ตุ๊กตุ๊ก ตุ๊กแก   ** จั๊กกิ้มก็คือจิ้งจกส่วนต๊กโตก็คือตุ๊กแก โตมาจนจะแก่เพิ่งรู้ตุ๊กแกก็คือต๊กโต จั๊กกิ้มก็คือจิ้งจกส่วนต๊กโตก็คือตุ๊กแก โตมาจนจะแก่เพิ่งรู้ตุ๊กแกก็คือต๊กโต (ซ้ำ *,**)   กลัวก็กลัวแต่ไม่รู้ทำไง ก็เลยหลับไปจนถึงเช้าเลย เกิดมาก็ยังไม่เคย จิ้งจกตุ๊กแกเต็มเลยน่ากลัวแต่ก็ขำ ได้ไปขึ้นดอยได้ไปไหว้พระ ได้รู้คำเมืองด้วยนะ รู้มาตั้งสองคำ นึกๆไปแล้วมันก็ขำ ไอ้ที่ว่าสองคำคือจั๊กกิ้มกับต๊กโต        จั๊กกิ้มก็คือจิ้งจกส่วนต๊กโตก็คือตุ๊กแก โตมาจนจะแก่เพิ่งรู้ตุ๊กแกก็คือต๊กโต ต๊กโตก็คือจิ้งจก  เฮ้ย!  ต๊กโตก็คือตุ๊กแก เฮ้ย!  ถูกแล้ว!   เพิ่งรู้ตุ๊กแกก็คือต๊กโต จั๊กกิ้มก็คือจิ้งจกส่วนต๊กโตก็คือตุ๊กแก โตมาจนจะแก่เพิ่งรู้ตุ๊กแกก็คือต๊กโต จั๊กกิ้มก็คือจิ้งจกส่วนต๊กโตก็คือตุ๊กแก โตมาจนจะแก่เพิ่งรู้ตุ๊กแกก็คือต๊กโต Help us caption & translate this video! http://amara.org/v/Fjor/

โอ้ละน้อ : ก้อง ห้วยไร่ feat:ปู่จ๋าน ลองไมค์ [Official MV]

เพลงโอ้ละน้อ ศิลปิน ก้อง ห้วยไร่ คำร้อง ก้อง ห้วยไร่ เรียบเรียง นะโม โมรา สังกัด ซาวด์มีแฮง เรคคอร์ด ติดต่องาน 08 777 666 58 ติดตามผลงาน SOUND ME HANG Official ขอขอบคุณพิเศษ พี่ณวัตน์ อิสรไกรศีล และน้องฝ้าย มิสแกรนด์ 2016 และ ปู่จ๋าน ลองไมค์ ที่มาช่วย featuring เพลงนี้ด้วย

MV เพลงหลวงพี่ 4G OST.ภาพยนตร์เรื่องหลวงพี่แจ๊ส 4G (Filmguru Official)

เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง หลวงพี่แจ๊ส4G เพลง : หลวงพี่4G ศิลปิน : ผดุง ทรงแสง (แจ๊ส) คำร้อง/ทำนอง : พลอย ราศีพิจิก เรียบเรียง : โป๋ง สุรกิต เตรียมพร้อมสนุกฮากันทุกโรงภาพยนตร์กับภาพยนตร์เรื่อง "หลวงพี่แจ๊ส 4G" 6 เมษายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์​ ติดตามความเคลื่อนไหว Instagram @filmguruofficial Fanpage : www.facebook.com/filmguruofficial

ไม่มีอะไรจะคุยกับเธอ - แสน นากา [Official MV]

ดาวน์โหลดเพลงรอสาย เพลงเต็ม ริงโทน และ MV *123 1033032 3 เพลง : ไม่มีอะไรจะคุยกับเธอ ศิลปิน : แสน นากา อัลบั้ม : ชุดที่ 3 จำไม่ได้เหรอเราเลิกกันแล้ว มันจบไปแล้วเรื่องเธอกับฉัน ละเมอหรือเปล่าถึงโทรหากัน อย่าว่าอย่างงั้นอย่างงี้นะเธอ ฉันไม่ใช่แฟนของเธออีกแล้ว เธอมีใหม่แล้วลืมไปแล้วเหรอ ก็ไหนว่ารักเค้ามากไงเธอ รักเค้าก็โทรไปหาเค้าสิ ฉันไม่มีอะไรจะคุยกับเธอ ไม่มีเลยเธอสักเรื่องก็ไม่มี เรื่องเก่าของเราก็จบแบบไม่ดี ไม่มีประโยชน์ รื้อฟื้นมัน ไม่มีอะไรจะคุยกับเธอ เรื่องตอนนี้เหรอคุยไปก็เท่านั้น เรื่องอนาคตมันก็ไม่เกี่ยวกัน กับเธออีกแล้วแล้วจะคุยอะไร ความจำเสื่อมเหรอเธอทิ้งฉันแล้ว บอกลากันแล้วก็เคลียร์แล้วไง ถ้าไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตาย ฉันขอได้ไหมอย่าโทรเบอร์นี้ ฉันไม่มีอะไรจะคุยกับเธอ ไม่มีเลยเธอสักเรื่องก็ไม่มี เรื่องเก่าของเราก็จบแบบไม่ดี ไม่มีประโยชน์ รื้อฟื้นมัน ไม่มีอะไรจะคุยกับเธอ เรื่องตอนนี้เหรอคุยไปก็เท่านั้น เรื่องอนาคตมันก็ไม่เกี่ยวกัน กับเธออีกแล้วแล้วจะคุยอะไร ฉันไม่มีอะไรจะคุยกับเธอ ไม่มีเลยเธอสักเรื่องก็ไม่มี เรื่องเก่าของเราก็จบแบบไม่ดี ไม่มีประโยชน์ รื้อฟื้นมัน ไม่มีอะไรจะคุยกับเธอ เรื่องตอนนี้เหรอคุยไปก็เท่านั้น เรื่องอนาคตมันก็ไม่เกี่ยวกัน กับเธออีกแล้วแล้วจะคุยอะไร ไม่มีอะไรจะคุย

เริ่มฤดูรัก ต้องหัดอ้อน แต่เริ่มฤดูร้อน ต้องหัดเต้น... เพลงนี้!!!

" แว้นฟ้อ หล่อเฟี้ยว " Single แรก ของ วงดนตรี อารมณ์ดี แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก
กับการนำเสนอ ความแว้น ในรูปแบบ ของ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ที่ขน ขบวนกันมา สร้างความสุข ให้ทุกคนได้ ยิ้มและหัวเราะกันทั่วประเทศ

เพลงนี้ ต้องขอบคุณ นาย นิติกร สิมะลี หรือ พี่ บ๊อบบี้ สามบาทห้าสิบ ที่มาช่วยดูแลเรื่องเพลงทั้งหมด ตั้งแต่ส่วนของเนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียง
การนำเสน่ห์ของเครื่องเป่า และเมโลดี้แบบไทยๆ มาอัดแบบสดๆเพื่อให้ได้กลิ่นของ บรรยากาศ ความสนุกที่คนไทยคุ้นเคย...^^

ขอบคุณทีม F/8 Production ที่ มาช่วยนำเสนอความสนุกให้ออกมาในรูปแบบ MV ให้ทุกคนได้สนุกร่วมกัน!!

สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณ ทุกสถานที่ และทุกๆคนที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีมาตลอด Mv นี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่มีทุกคน...

ติดตามข้อมูลข่าวสารของ วง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก เพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/jazzspkk?fref=ts
Instagram : jazz_spkk

สังกัด: อิสระ
ศิลปิน: แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก
เพลง: แว้นฟ้อ หล่อเฟี้ยว
เนื้อร้อง นิติกร สิมะลี ( บ๊อบบี้ 3.50 บาท )
ทํานอง นิติกร สิมะลี ( บ๊อบบี้ 3.50 บาท )
เรียบเรียง นิติกร สิมะลี ( บ๊อบบี้ 3.50 บาท )

ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ iTunes store
หรือกด *1238367 แล้วโทรออก ***** ( ขออภัยด้วยนะครับ เนื่องจากอยู่ในช่วงดำเนินการ เพลงนี้มีผลเริ่มโหลดได้ ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคมเป็นต้นไปนะครับ ขอโทษด้วยนะครับ )

งานจ้าง/งานโชว์/งานevent ติดต่อ คุณ บูม 0845313221

ผลิดโดย

Production : F/8 Production - https://www.facebook.com/f8production?ref=bookmarks
Director : jakkapong banleng
Tel : 0946652593 , 0829788086

Comments for video:

Similar video