APOP บันเทิง 34 : "เบนซ์ เรซซิ่ง" หาข้อตกลงกับ "แพท" เพื่อครอบครัว ยังรักกันดี

Author channel AMARIN TVHD   2 мес. назад
52,734 views

227 Like   12 Dislike

แพท ณปภา โยน เบนซ์ เรซซิ่ง เลือกอยู่แบบไหน มั่นใจแฟนเก...

แพท ณปภา พร้อมเสมอ! หากเบนซ์ เรซซิ่ง ตัดสินใจแบบไหน เผยให้เวลาฝ่ายชายเลือกว่าอยากอยู่เป็นครอบครัว หรือแบบเพื่อน ไม่กดดัน เข้าใจว่าเบนซ์อยู่ห่างมานาน ความรู้สึกอาจจะไม่เหมือนเดิม ลั่นเชื่อในตัวคนของเราก่อน หลังมีข่าวเบนซ์กลับไปกิ๊กแฟนเก่า แจงทราบข่าวแค่ว่าฝ่ายหญิงไปหาวันที่พ้นโทษ มั่นใจทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนกัน ทุกวันนี้สำคัญที่สุดคือลูก รับเบนซ์กลัวลูกเหนื่อยเวลาไปทำงานกับตน ยันเรซซิ่งแฮปปี้ทุกครั้งที่ไป HOT!!!กว่า10000 คนเช็คดวง12ราศีและเสริมดวงรวยกับCute Club โทร*417900700 (5 บาทต่อsms/ 2 sms ต่อวัน) อัพเดทผลงานศิลปินที่คุณชื่นชอบได้ที่ Web site :https://www.newsplus.co.th/home Facebook fan page :https://www.facebook.com/newsplusth/ Facebook fan page :https://www.facebook.com/NewsplusEnt/ Instagram : https://www.instagram.com/newsplus/ Twitter : https://twitter.com/newsplusTH Twitter : https://twitter.com/Newsplus_ENT

ทุบโต๊ะข่าว : พยาบาลเครียด สังคมไม่เชื่อถูกแฟนซ้อมขั...

รายการทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Amarin TV เวลาออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.10-22.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.10-22.00 น. ดำเนินรายการโดย คุณพุทธ อภิวรรณ และ คุณจิตดี ศรีดี กล่องดิจิตอล รับชมได้ที่ช่อง 34

ลือ! แอฟ-สงกรานต์ เซ็นใบหย่าแล้ว? & เลิก-ไม่เลิก แพท รอ เบ...

เจาะลึกเส้นทางความรัก "แพท-เบนซ์" ก่อนลงเอยเหลือเพียง...

ก่อนที่จะได้บทสรุปเรื่องสถานะความเป็นสามีภรรยาว่าวันนี้ต้องหยุดไว้ เหลือเพียงแต่หน้าที่ของความเป็น "แม่เลี้ยงเดี่ยว" ของคุณแม่สุดสตรอง "แพท ณปภา" ไนน์เอ็นเตอร์เทนขอย้อนพาไปชมเจาะลึกเส้นทางความรักของ "แพท" และ "เบนซ์" ที่บอกเลยว่า ดราม่าสุดๆ ยิ่งกว่าละครซะอีก

ราคาครึ่งแสน ส่อง‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ ถอยนาฬิกาใหม่ มี 3,333 เ...

ราคาครึ่งแสน ส่อง‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ ถอยนาฬิกาใหม่ มี 3,333 เรือนในโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ นานกว่า 165 ปี ทิสโซต์ ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมนาฬิกามาตรฐานคุณภาพ จากสวิตเซอร์แลนด์มานานกว่า 165 ปี ภายใต้บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง ประเทศไทย เปิดตัวนาฬิกาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รุ่น “ทิสโซต์ ทีเรซ มอเตอร์จีพี ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2018 ” ให้นักสะสมชาวไทย เพื่อฉลองการเป็นเจ้าภาพครั้งแรก ในการแข่งขัน โมโตจีพี ณ บริเวณสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ และเป็นการตอกย้ำถึงความร่วมมืออย่างยาวนาน ของทิสโซต์ ในฐานะผู้รับผิดชอบระบบนาฬิกาจับเวลา ของการแข่งขันโมโตจีพีทั้งหมด ตั้งแต่ปี 2001 นาฬิการุ่นนี้ คือเครื่องหมายแห่งความเป็นสปอร์ต ที่บ่งบอกถึงสไตล์ของผู้สวมใส่ ผสานดีไซน์ที่ให้ความคล่องแคล่ว เพื่อเป็นนาฬิกาคู่ใจ สำหรับนักแข่งขันหรือนักสะสม ที่มอบทั้งความเที่ยงตรงแม่นยำ ในการจับเวลา รวมไปถึงความแข็งแกร่งทนทาน เพื่อลุยกิจกรรมสปอร์ตต่างๆ สะท้อนเอกลักษณ์แห่งสปอร์ต สัญลักษณ์คู่สุภาพบุรุษจากสนามแข่ง ด้วยการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจ จากรถมอเตอร์ไซค์ และได้มีการนำสีแดงและดำ อันเป็นสีประจำของการแข่งขัน และสีของแบรนด์ทิสโซต์ พร้อมผสานด้วยสีทอง อันเป็นสีที่เปรียบเสมือนชัยชนะ มาประกอบในการออกแบบเรือนเวลา อันพิเศษนี้ด้วย ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : truststoreonline.com https://truststoreonline.com/2018/10/n-10-เบนซ์ถอยนาฬิกา/ ข่าวบันเทิง #เรื่องเล่า ข่าวเด็ด เรื่องเล่า ข่าวเด็ด

APOP บันเทิง 34 : "เบนซ์ เรซซิ่ง" หาข้อตกลงกับ "แพท" เพื่อครอบครัว ยังรักกันดี
------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : http://www.amarintv.com
Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD
Twitter : https://twitter.com/amarintvhd
Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd
Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd
Line : http://line.me/ti/p/@amarintvhd

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 085-258-4778

Comments for video:

Similar video