เรื่องของลุงพอใจ คนดีของสังคม

Author channel Khit TV   4 год. назад
2,699,305 views

22,174 Like   1,503 Dislike

"ความจริงที่ไม่เห็นด้วยตา" Official HD : โดย กล้องวงจรปิด Vizer (vizer c...

บนโลกนี้ยังมีความจริงอีกมาก นอกเหนือจากที่ตาเห็น เผยความดีและไม่ดี .... ให้ Vizer เป็นตัวช่วยตัดสิน กล้องวงจรปิด Vizer ชัดทุกความจริง

อึ้ง!!! มนุษย์พริกตัวจริง

ช่อง 8 "เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์" ดูช่อง 8 กดหมายเลข 27 https://www.youtube.com/thaich8 https://www.facebook.com/thaich8 https://twitter.com/thaich8 http://www.thaich8.com http://instagram.com/thaich8

อยากให้ทุกคนชมคลิปนี้ #ทำดีไม่มีใครรู้ไม่มีใครเห็น ช...

การทำความดีแม้ไม่มีใครเห็นมันก็ดีอยู่ดี เพราะฉะนั้นการทำดีมันอยู่ที่ตัวเราทำ ใช่ใครมอง แม้เราทำดีแค่ไหน มัน ก็เป็นธรรมดาของโลกใบนี้ที่จะมีที่ใดมีแสงอีกที่หนึ่งก็ย่อมมีเงาฉันนั้น เช่นกันเมื่อมีคนชื่นชมเราก็ต้องมีคนที่ไม่ชอบเราเช่นกัน เพียงแต่เราจะรู้หรือไม่เท่านั้นเอง มันจึงเป็นธรรมดาของโลกใบนี้เพราะแม้แต่คนที่ไม่ชอบเราเขาก็มีคนที่ไม่ชอบเขาเช่นกันและคนที่ไม่ชอบเขาก็มีคนที่ไม่ชอบเขาเรานั้นอีกเช่นกัน ดังนั้นแล้วการที่เราจะทำความดีอย่าขึ้นว่าใครชอบหรือไม่ชอบแต่ขึ้นว่า เราควรทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะเมื่ทำแล้วเราจะมีความสุขที่สุด ส่วนคนที่ไม่ชอบเรา ก็ปล่อยเป็นไป เพราะบุญใคร กรรมมัน ------------- คลิปจาก :ZOZO

A Paixão de Cristo

Letra e música: Pe. José Barros Diocese de Salgueiro

นิทานหรรษา ลำเจียกน้อย การขโมยเป็นสิ่งไม่ดี [ลำเจียก...

มาดูกันว่าลำเจียกน้อยของเรา ขโมยอะไรน๊ะคะ เรื่องนี้มีบทลงโทษแน่นอน คุก คุก คุก ►ฝากกด subscribecและกดรูปกระดิ่งแจ้งเตือน ด้วยนะคะ ^^ Please subscribe for new videos►https://goo.gl/AwXTsR 【ช่องทางการติดต่อ Contact】 ►E-Mail : aphiwatsombat01@gmail.com ►Page : https://www.facebook.com/YouTube.FunFamily/ ►Facebook : https://www.facebook.com/siriwan.sombat.3 ►Instagram: https://www.instagram.com/youtube.funfamily/

ช่วยกันสร้างสรรค์สังคมไทย ให้มีน้ำใจแบ่งปันและเป็นคนดีนะครับ
ดูแล้วน้ำตาไหลเลย

ดูคลิปอื่นๆที่ : https://khittv.blogspot.com
Please subscribe

Comments for video: