ขับซ่า..34 : ภาคต่อทดสอบ Mazda CX3 และ Honda HR-Vวันเสาร์ 13 ต.ค.61 เวลา 23.30 น.

Author channel AMARIN TVHD   2 мес. назад
528 views

4 Like   0 Dislike

ขับซ่า 34 : MAZDA CX-3 VS HONDA HR-V (EP.1 ทดสอบอัตราสิ้นเปลือง) #ทีมขับซ่า

Honda HR-V ใหม่ ที่ผสานความสปอร์ตเร้าใจ ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น และภายในยังให้ความพรีเมียมของห้องโดยสารที่กว้างขวางเกินใคร พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยล้ำสมัย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร i-VTEC ที่ให้พละกำลัง 141 แรงม้า ที่ 6,500 รอบต่อนาที แรงบิด 172 นิวตันเมตร ที่ 4,300 รอบต่อนาที ตอบสนองได้ดั่งใจกับเกียร์ 7-Speed พร้อม Paddle Shift ที่พวงมาลัย และมาต่อกันที่มาสด้า Cx-3 ใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยความสปอร์ตหรูหราระดับพรีเมี่ยม เต็มเปี่ยมด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายในห้องโดยสารสัมผัสได้ถึงความพิถีพิถันในการคัดสรรวัสดุเกรดพรีเมี่ยม และประณีตใส่ใจในทุกรายละเอียด มาพร้อมความหรูหราผสานกันอย่างลงตัวกับการจัดวางอุปกรณ์และฟังก์ชั่นการใช้งานในตำแหน่งที่เหมาะสม อีกทั้งยังเต็มไปด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย i-ACTIVSENSE และที่ถือว่าเป็นไฮไลท์เลยนั่นก็คือ cx-3 ใหม่ นั้นมีการขับขี่ที่สนุก ด้วยเครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 1.5 ลิตร ที่มีระบบจ่ายน้ำมันแบบไดเรคอินเจคชั่น พร้อมเทอร์โบแปรผันและอินเตอร์คูลเลอร์ ให้พละกำลัง 105 แรงม้า ที่ 4,000 รอบต่อนาที แรงบิด 270 นิวตันเมตร ที่ 1,600-2,500 รอบต่อนาที ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ SKYACTIV-DRIVE อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมแมนนวลโหมด Active Matic ขับซ่า 34 ออกอากาศทางช่อง อมรินทร์ทีวี ช่อง 34HD ทุกวันเสาร์ เวลา 23.30 น. เป็นต้นไป ติดตามได้ที่ www.clubza.tv line@ id : @clubza.tv www.instagram.com/clubza.tv/ www.facebook.com/clubzatv [ subscribe www.youtube.com/clubzatv ] ค้นหาง่ายๆ ด้วยการพิมพ์ #ทีมขับซ่า

ใครมีที่ดินต้องดู!! โฉนดครุฑแดง ครุฑเขียว ครุฑดำ ต่างก...

★☆★ เรียนรู้เพิ่มเติม ★☆★ บทความอสังหา : http://www.properth.com/ รับความรู้ฟรี ทุกอาทิตย์ ผ่าน LINE : http://line.me/ti/p/%40spc2852x ใครมีที่ดินต้องดู!! โฉนดครุฑแดง ครุฑเขียว ครุฑดำ ต่างกันอย่างไร เนื้อหา 1. ที่ดินมีกี่ประเภท 2. ที่ดินแต่ละประเภทเหมาะกับอะไร 3. ที่ดินแบบไหนห้ามซื้อ 4. ที่ดินแบบไหนซื้อได้ 5. การยึดครองที่ดิน 6. เอกสารสิทธิ์ที่ดิน 7. ที่ดิน สปก. นส.3 นส.3ก นส4 สวัสดีครับ ผมคิม ผมตั้งใจทำ vdo นี้เพื่อ ผู้ที่สนใจอสังหา เเละ อยากเริ่มต้นลงทุนอสังหา เช่น บ้านเช่า คอนโดให้เช่า หรือ อพาทเม้นท์ สามารถเข้ามาเรียนรู้ได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ ผมอยากให้ทุกคน มีฐานะทางการเงินที่ดีขึ้น เเละ ความรู้ทางการเงิน จะทำให้คุณสามารถสร้างความมั่งคั่งด้วยตัวเองได้ครับ ดูเเล้วชอบ อยากดูต่อ ติดตามด้วยเน้อ ตรงนี้ ตรงนี้ https://goo.gl/segwTS รับความรู้ฟรี LINE : http://line.me/ti/p/%40spc2852x สำหรับติดต่อ : kim.chatchawan[at]gmail.com สนใจสัมมนา LINE : http://line.me/ti/p/%40spc2852x Facebook FanPage : https://www.facebook.com/kim.properth/ #ความรู้การเงิน #การลงทุน

ทำสาวให้กับต้นมะกอที่ลูกไม่ออกหรือออกจนหมดรุ่นไปแล...

มาทำสาวให้กับต้นมะกอที่ลูกไม่ออกแคระแกรน หรือออกลูกจนหมดรุ่นไปแล้วด้วยวิธีการตัดต้นทิ้งแล้วตัดขวดพลาสติกครอบเอาไว้

9 อันดับตัวประกอบจากหนังดังที่เล่นได้โคตรแย่!!

ในหนังแทบทุกเรื่องนักแสดง Extra หรือที่เราเรียกกันติดปากว่าตัวประกอบคืออีกหนึ่งปัจจัยในการสร้างบรรยากาศความสมจริงให้กับฉากหนัง หลังจากจบฉากก็ถูกลืมไปอย่างง่ายดาย แต่โชคไม่ดีที่ในหลายครั้งการเป็นนักแสดง Extra ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด

#แบไต๋คันต่อไป 2 ลองนั่ง Tesla Model X รถไฟฟ้าอัฉจริยะรุ่นท็อป...

แบไต๋คันต่อไป รีวิว Tesla Model X P100D ยานยนต์ไฟฟ้าตัวท็อป 12.5 ล้านบาท! โดย ‘พี่หมู วรวุฒิ อุ่นใจ’ (Worawoot Ounjai) CEO บริษัท COL จำกัด (มหาชน) เจ้าของ OfficeMate™ ที่ใจป้ำคว้ามาขับก่อนใครและทำให้คุณได้รู้ทุกองศาการมอง #beartai ================ Facebook: http://facebook.com/beartai Twitter: http://twitter.com/@Beartai Instagram: http://instagram.com/shownolimit Website: http://beartai.com YouTube: http://www.youtube.com/beartaihitech

รายการ ขับซ่า 34 สัปดาห์นี้ พบกับภาคต่อของการแบทเทิลสุดมันส์ระหว่างรถยนต์ Mazda CX3 ปะทะ Honda HR-V และห้ามพลาดกับการวัดอัตราเร่งของทั้งคู่ จะมันส์และสนุกขนาดไหนติดตามได้ในวันเสาร์ที่ 13 ต.ค.61 เวลา 23.30 น. ทางอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34


------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : http://www.amarintv.com
Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD
Twitter : https://twitter.com/amarintvhd
Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd
Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd
Line : http://line.me/ti/p/@amarintvhd

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 085-258-4778

Comments for video:

Similar video