รีวิว ปืนฉีดน้ำ จัมโบ้ | ต้อนรับสงกรานต์ 2017 | CLASSICNU

Author channel CLASSIC NU   2 год. назад
720,685 views

2,138 Like   398 Dislike

ของเล่นปืนพัดลมเป่าฟองสบู่

ไม่ใช้ปากเป่าสะดวกไปอีกแบบ

สไลเดอร์เป่าลมยักษ์

คลิปนี้พี่นุพานุเบื้องหลังก่อนจะเป็นสไลเดอร์ให้เด็กๆเล่น อย่าลืมเข้าไปดูคลิปอื่นๆในช่องพี่นุด้วยนะครับ ทางนี้เลย https://goo.gl/jCdeXW ช่องทางการติดต่อ :- E-Mail : phitsanuone@gmail.com Facebook : https://goo.gl/8zgZ9m Instragram : https://goo.gl/tRRFrf Google+ : https://goo.gl/MQBmz9

เที่ยวสวนสัตว์ เจอยีราฟบุกเข้ามาถึงในรถ !!! | CLASSIC NU

คลิปนี้พี่นุพาไปเที่ยวสวนสัตว์ที่ จ.กาญจนบุรี เป็นสวนสัตว์เปิด สามารถนำรถส่วนตัวขับเข้าไปในสวนสัตว์ได้เลย แต่ถ้าใครไม่มีรถทางสวนสัตว์ก็มีรถมินิบัสไว้คอยบริการ คลิปจะสนุกแค่ไหนไปชมกันเลยครับ

บรีแอนน่า | เกมส์ฝ่าด่านเลเซอร์ไหมพรม! 🔴 เก็บของเล่น ช...

บรีแอนน่า | คลิปชาเลนจ์สนุกๆ มันส์ๆ มาแล้วคะเพื่อนๆ เกมส์ฝ่าด่านเลเซอร์! ชิงของเล่นจากเซเว่นสนุกๆ | บรีแอนน่า VS พี่เคท VS สกายเลอร์ มาดูกันว่าใครจะได้ของเล่นเยอะที่สุด และได้อะไรไปกันบ้าง ติดตามช่องบรีแอนน่าได้ที่ Brianna’s Secret Club - Thailand (Thai Channel) https://www.youtube.com/channel/UCIfmX_7CyJOpIeEKrp79M6g Brianna’s Secret Club (English Channel) https://www.youtube.com/channel/UCpgyQuhiH6InfW_VQ0QXTXg ตืดตามช่องพี่เคทได้ที่ KateAndAngie TV https://www.youtube.com/channel/UCV80o_-HUyhQYEkOhEvBBtQ ติดตามบรีแอนน่าเพิ่มเติมได้ที่ facebook https://www.facebook.com/BriannasSecretClub/ และ https://www.facebook.com/brianna.celeste.davis/ หรือ IG: Brianna_Skyler ตอบ มีคะชื่อช่อง ▬::: สนใจติดต่อโฆษณาหรือสปอนเซอร์ :::▬ Email: briannassecretclub@gmail.com Line: jira_skyler_brianna ขอบคุณที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเรานะคะ รักนะจุ๊บๆ ♡♡♡ บรีแอนน่า เดวิส

ซานต้าเดล แจกของขวัญ เด็กๆ Santa Kids GIVEAWAY Christmas

วันนี้ซานต้าเดล ตะลุยแจกของขวัญ ให้กับเด็กๆ แถวบ้าน จะน่ารัก สนุกขนาดไหน ไปดูกันเลย ►ถ้าชอบฝากกด subscribe ด้วยนะกั๊บบบ รักทุกคน | Please subscribe for new videos https://www.youtube.com/channel/UCTvktnC3JiRBk-aV9-tqnLw?sub_confirmation=1 【ช่องทางการติดต่อ Contact】 ►Mail : proundfon@gmail.com ►Facebook : https://www.facebook.com/aroundthedale ►Instagram: https://www.instagram.com/aroundthedale/ #aroundthedale #น้องเดล #แม่ฝน

อากาศที่ร้อนสุดๆของประเทศไทย ทำให้มีของเล่นที่เล่นคู่กับน้ำมากมาย และปืนฉีดน้ำก็เป็นของเล่นที่ฮิตสุดๆ ในช่วงสงกรานต์ของทุกๆปี วันนี้ผมได้ปืนฉีดน้ำขนาดใหญ่มารีวิว ไปชมกันเลยครับ

Comments for video:

Similar video